Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2021-2022

• MN Phước Đồng
  • TIN TỨC SỰ KIỆN
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2021-2022

Hòa chung trong không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, ngày 19/11/2021, Trường Mầm non Phước Đồng – Xã Phước Đồng – Thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  cùng nhau chụp những bức hình lưu niệm tại Lễ kỷ niệm

Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong Nhà trường. Tại buổi lễ, cô Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Tập thể  giáo viên, nhân viên  cùng nhau chụp những bức hình lưu niệm tại Lễ kỷ niệm

Để xứng đáng với cương vị là người chèo đò đưa các thế hệ học trò cập tới bến bờ ước mơ, trong suốt những năm qua các thầy giáo, cô giáo trường Mầm non Phước Đồng đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy, giáo dục nếp sống, truyền tải kiến thức văn hoá cho học sinh. Trong nhiều năm liền, nhà trường luôn đạt các danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, nhiều cô được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay áp dụng hiệu quả giúp học sinh tiếp thu bài tốt. Lễ kỷ niệm là dịp để tri ân, động viên các thế hệ giáo viên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trường Mầm non Phước Đồng đã vinh danh các cô giáo có thành tích xuất săc đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm học 2020-2021 và các cô tiết dạy tốt, đồ dùng sáng tạo luôn cố gắng để giúp các bạn học sinh của mình có những tiết học thực sự thú vị và bổ ích. Qua sự kiện này đã khuyến khích, động viên phong trào dạy học của các giáo viên.

Cũng trong buổi Lễ Trường Mầm non Phước Đồng đã vinh dự đón Liên Đoàn Lao Động thành phố Nha Trang đến thăm và tặng quà nhân dịp 20/11 cho nhà trường.

Liên đoàn lao động thành phố Nha Trang thăm và tặng quà

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của các cô giáo trường Mầm non Phước Đồng. Qua đây, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường thêm gần gũi nhau hơn và cùng nhau quyết tâm phấn đấu dạy tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hội Nghị CBCC-VC Năm học 2021-2022

Bài viết trước