LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

  • 08-06-2022
  • /
  • MN Phước Đồng
  • 167
  • LỄ HỘI - HỘI THI
LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG   NĂM HỌC 2021 - 2022

TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC ĐỒNG  TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG

 NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2022, Trường mầm non Phước Đồng long trọng tổ chức Lễ tổng kết và chia tay học sinh 5 tuổi năm học 2021 -2022. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Tiến Luật – Phó chủ tịch UBND xã Phước Đồng, Bà Cao Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các là cán bộ giáo viên, nhân viên và đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, cùng tất cả học sinh tại các nhóm lớp. Lễ tổng kết nhằm đánh giá lại những việc mà cô và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

                

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi từ cấp trường, cấp thành phố.

Mở đầu buổi tổng kết các bé được đón chào các tiết mục văn nghệ đặc sắc vô cùng hấp dẫn của các bé mẫu giáo . Các tiết mục văn nghệ được các các con biểu diễn đa màu sắc mang lại không khí vui tươi, phấn khởi của buổi tổng kết.

Tại buổi lễ tổng kết, Bà Cao Thị Hạnh - Hiệu trưởng, trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của cô và trò nhà trường trong năm học vừa qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Nhằm động viên những nỗ lực của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đồng thời nhân rộng gương điển hình tiên tiến. Thay mặt nhà trường Bà Cao Thị Hạnh - Hiệu trưởng đã động viên tinh thần dạy và học của cô trò. Cô cũng mong muốn trong thời gian tới cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy; tích cực tập bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn. Đặc biệt là sự thay đổi trong phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với độ tuổi của trẻ, phù hợp với đối tượng học sinh để nâng cao chất lượng giảng dạy; tổ chức tốt các hoạt động bề nổi thu hút trẻ tới trường; có các giải pháp tích cực để duy trì tốt tỉ lệ chuyên cần và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường vào những năm học tới.

   

Đại diện phụ huynh học sinh cũng lên trao quà kỷ niệm và phát biểu cảm nghỉ, nói lên lời cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã chăm sóc yêu thương các con trong năm học vừa qua.

         Hiệu trưởng - Bà Cao Thị Hạnh cùng ông Nguyễn Tiến Luật – Phó chủ tịch UBND xã Phước Đông đã trao phần thưởng và giấy khen cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Phần thưởng tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn với các cô và là mục tiêu phấn đấu cho tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong năm học tiếp theo.

   Đồng thời để chia tay các cháu học sinh 5 tuổi nhà trường cũng tổ chức trao giấy “ Hoàn thành chương trình giáo dục cho trẻ 5- 6 tuổi” cho các con và tổ chức chụp ảnh kỉ yếu cho các con trước khi các con bước vào môi trường học tập mới. Bầu không khí của buổi lễ tổng kết tạo cho tất cả các con niềm vui, phấn khởi và cũng là sự động viên khích lệ cho các con trong ngôi trường mới. Chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui  tươi và bổ ích. Đến với môi trường học tập mới các bé luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội.

Bé Nguyễn Gia Quế Chi đại diện cho các bạn khối 5-6 tuổi nói lên cảm nghĩ, lời tri ân với các cô và lời chia tay với bạn bè trước khi ra trường.

Tại buổi Lễ, đại diện các cháu 5-6 tuổi cùng nhau hát bài hát “Tạm biệt búp bê thân yêu” và cùng nhau chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè. Đây chính là dịp để các cháu học sinh được bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn của mình với thầy cô và các bậc cha mẹ. “Cha mẹ cho con hình hài - Thầy cô cho con tri thức”. Mới ngày nào còn bỡ ngỡ khi bước chân vào cánh cổng trường mầm non, mà hôm nay các em đã khôn lớn và chuẩn bị bước vào môi trường tiểu học mới với hành trang các con mang theo là tri thức, kỹ năng, là những lời truyền dạy ân cần của thầy cô. 

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên, từng bữa ăn, giấc ngủ và những cái nhìn âu yếm của các cháu học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường Mầm non Phước Đồng Thành phố Nha Trang nói riêng.   

TRƯỜNG MN PHƯỚC ĐỒNG TỔ CHỨC CHO CÁC BÉ ĐI DÃ NGOẠI TẠI VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC NĂM HỌC 2021-2022

Bài viết trước

TRƯỜNG MN PHƯỚC ĐỒNG TỔ CHỨC CHO CÁC BÉ ĐI DÃ NGOẠI TẠI VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC NĂM HỌC 2021-2022
Đánh giá trẻ cuối độ tuổi

Tin tiếp theo

Đánh giá trẻ cuối độ tuổi

Bài viết liên quan